• Tel: 0989 201 166
  • Email: sonnicespace.vn@gmail.com
Tin tức

SƠN NICE SPACE - CÔNG NGHỆ XANH

  28/03/2018

     Công ty cổ phần sơn HT – hãng  Sơn Nice Space là một trong những đơn vị sản xuất sơn nước tiên phong trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống, với việc áp dụng hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại hướng tới một môi trường sản xuất kinh doanh bền vững và không ngừng cải thiện điều đó thông qua những mục tiêu chủ yếu sau .

1 . Ý tưởng xanh, công nghệ xanh và quy trình xanh

     Trong xu thế hội nhập và phát triển như vũ bão của thế giới nói chung, việt nam nói riêng con người đã tác động mạnh mẽ và hủy hoại môi trường ngày càng trầm trọng  gây nên bao đau thương mất mát bởi thiên tai, địch họa, băng tan ... Đứng trước nguy cơ trái đất bị nhấn chìm trong biển nước, toàn thế giới đang gồng mình chung tay bảo vệ môi trường, Công ty cổ phần sơn HT – Hãng sơn Nice Space nhận thấy trách nhiệm này cũng thuộc ở bản thân, hiểu rõ trách nhiệm của mình ban lãnh đạo Công ty cùng các nhà đầu tư đã đưa ra quan điểm nhất quán phải bảo vệ môi trường vì sức khỏe cộng đồng, gia đình cũng như bản thân của mỗi cá nhân . Xuất phát từ ý tưởng xanh của tập thể ban lãnh đạo Công ty cũng như cán bộ công nhân viên và được sự hỗ trợ từ các chuyên gia đến từ Nice Space Anh Quốc .

Chúng tôi Nice Space Việt Nam đã thống nhất xây dựng hệ thống chỉ tiêu xanh sát thực nhất thông qua những yếu tố cốt lõi sau .

  •  Sử dụng công nghệ máy móc tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các nước như Anh Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản .. Áp dụng tổng thể trong toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm với phương trâm tiết kiệm nhiên liệu, an toàn hiệu quả trong sản xuất, nâng cao năng suất lao động, không để tình trạng lãng phí nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên cho trái đất .
  • Áp dụng phương thức sản xuất linh hoạt và luôn hội nhập toàn cầu để kết nối với những nền khoa học công nghệ hàng đầu thế giới, nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường, không ngừng cải thiện cho môi trường ngày càng xanh hơn .
  • Số hóa trong toàn bộ quá trình sản xuất, hạn chế tối đa lao động thủ công tránh tình trạng hao hụt nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm thải ra môi trường gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất kinh doanh .

     Với những mục tiêu xuyên suốt trong quá trình sản xuất, Nice Space luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất sơn đi đầu bởi việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay . Chúng tôi không ngừng hội nhập và cải tiến công nghệ để chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường sống, làm mát trái đất ... Chúng tôi tự tin có thể làm được những điều hơn như thế .

2 . Sản phẩm xanh

     Với mục tiêu cùng chung tay bảo vệ môi trường, hơn tất cả Nice Space luôn đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xanh, sạch, an toàn cho sức khỏe con người và không ngừng cải thiện nó để đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất . Nhưng để làm được điều đó không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được vì nhiều lý do khác nhau trong quá trình xây dựng một quan điểm nhất quán . Chúng tôi hãng sơn Nice Space làm được điều đó nhờ vào tinh thần đoàn kết tập thể, sự nhất quán quan điểm trong đầu tư cùng nhau đi đến thống nhất :

  • Không vì bất kỳ lý do nào mà sử dụng những nguồn nguyên vật liệu đầu vào không rõ nguồn gốc, cũng như từ những nhà sản xuất chưa đạt tiêu chuẩn Anh Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và một số nước có nền công nghệ tiên tiến khác . Những nguồn nguyên liệu để tạo ra sản phẩm sơn Nice Space đều được nhập ngoại từ những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như BASF, DOW, DUPON ... được sản xuất trên những dây truyền hiện đại bậc nhất hiện nay và đặc biệt đều là những nguyên vật liệu xanh nhất thế giới trong sản xuất sơn hiện nay .
  • Chỉ sử dụng các loại nguyên vật liệu không chứa APEO (Các chất hoạt động bề mặt gây độc hại trực tiếp tới sức khỏe con người cũng như môi trường) và những nguyên liệu không chứa chì, thủy ngân, các kim loại nặng có ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, người tiêu dùng cũng như đến môi trường .
  • Luôn đảm bảo quy trình sản xuất khép kín, hạn chế tối đa khói bụi, tiếng ồn phát tán ra môi trường để đưa ra thị trường những sản phẩm xanh, sạch và an toàn nhất cho cộng đồng

3 . Môi trường xanh

     Trong công cuộc xây dựng và phát triển theo mục tiêu tạo dựng một thương hiệu xanh, sơn Nice Space không ngừng cải thiện trên tất cả các phương diện kể cả những hành động xanh .

     Với công nghệ xử lý nước thải hiện đại bậc nhất được nhập khẩu và chuyển giao từ Nice Space Anh Quốc trên mỗi giọt nước thải ra môi trường sau khi đã được xử lý, luôn đảm bảo sạch và không gây hại dù là nhỏ nhất đến môi trường nước xung quanh . Kết hợp với hệ thống hút bụi và cản tiếng ồn tránh phát tán ra môi trường được nhập khẩu từ Pháp đã giảm thiểu tối đa nguồn bụi cũng như tiếng ồn trong quá trình sản xuất sản phẩm, bên cạnh đó là hệ thống cây xanh trồng bao quanh được giao cho từng bộ phận tự quản, chăm sóc đã  tạo ra một tiểu khí hậu trong lành, mát mẻ ngay trong khuôn viên nhà máy, cùng với đó là quy trình đào tạo bài bản và khắt khe nhất của Nice Space chúng tôi về ý thức bảo vệ môi trường văn phòng làm việc, môi trường sản xuất của từng cá nhân ở mọi lúc, mọi nơi .

     Hơn tất cả, hiện nay một ý tưởng xanh, một sản phẩm sạch và một môi trường xanh bền vững sẽ mang lại sức sống mãnh liệt, lâu dài cho tư tưởng làm việc, tinh thần đoàn kết gắn bó của một tập thể, nó chính là một nét văn hóa đẹp và Chúng tôi sơn Nice Space luôn tự hào về điều đó, nó không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích cho từng cá nhân, cộng đồng trên toàn thế giới . Đó chính là điều cốt lõi mà chúng tôi Công ty cổ phần sơn HT – hãng sơn Nice Space đã, đang và sẽ mãi duy trì để trường tồn và phát triển .

Bình luận