• Tel: 0989 201 166
  • Email: sonnicespace.vn@gmail.com
Tin tức

Sơn màu xám kết hợp với màu trắng phòng ngủ

  21/07/2021

Sơn màu xám kết hợp với trắng cho không gian phòng ngủ không những không làm căn phòng u ám và tẻ nhạt, còn làm căn phòng trở nên sang trọng. Nếu bạn không tin hãy ngắm nhìn những mẫu phòng ngủ màu xám kết hợp trắng này nhé.

Với phòng ngủ màu sơn đóng vai trò rất quan trọng, vừa tạo không gian thư giãn vừa giúp chủ nhân căn phòng chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Chính vì thế, sự phối hợp hài hòa giữa gam màu xám và máu trắng sẽ là giải pháp tối ưu. Với sắc thái nhẹ nhàng của màu xám, chủ nhân căn phòng hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời trong chính phòng ngủ của mình. Để nhấn nhá cho gam màu này thêm nổi bật hơn, màu trắng và màu của đồ nội thất chính là sự tuyệt vời đem đến cho căn phòng điểm nhấn ấn tượng và cá tính.

Phòng ngủ màu xám kết hợp trắng

Phòng ngủ màu xám kết hợp trắng dễ dàng phối hợp với những vật dụng nội thất trong phòng tăng sự nổi bật và sang trọng.

Sơn nội thất phòng ngủ sử dụng màu xám trung tính kết hợp với màu trắng, chủ nhân phòng hoàn toàn có thể phối hợp những vật dụng nội thất trong phòng một cách dễ dàng mà không sợ bị nhạt nhòa, ngược lại còn khiến căn phòng thêm sang trọng hơn.

Không gian phòng ngủ màu xám kết hợp với màu trắng

Sơn phòng ngủ màu xám kết hợp với màu trắng

Đặc biệt với không gian có diện tích eo hẹp sơn màu xam kết hợp màu trắng sẽ giúp không gian trở nên rộng mở hơn không hề có một chút cảm giác chật chội nào.

 

Không gian màu xám trắng giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn

Phòng ngủ có diện ích eo hẹp sơn màu xám trắng giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn

Chú ý khi chọn sơn nội thất, bên cạnh màu sơn tường đẹp, bạn cũng nên chọn một thương hiệu sơn uy tín chất lượng với giá cả hợp lý! Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phối hợp màu sơn nhà như thế nào cho bắt mắt và hợp ý, 

Bình luận