• Tel: 0989 201 166
  • Email: sonnicespace.vn@gmail.com
Tin tức

Nhìn lại các trận đối đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia

  10/10/2019

Để có cái nhìn rõ hơn về kết quả các cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển Viêt Nam và Malaysia chúng ta hãy cùng nhìn lại lịch sử thi đấu của hai đội.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Việt Nam với năm lần đụng độ Malaysia gần nhất, tại AFF Cup 2018 và bất bại. Đội thắng 2-0 tại ở vòng bảng, 1-0 trong trận chung kết lượt về, đều tại Mỹ Đình. Ở trận chung kết lượt đi, ngay tại thánh địa Bukit Jalil với sức chứa gần 90.000 người của đối thủ, Việt Nam cũng khiến đoàn quân của ông Tan Cheng Hoe "hút chết" khi dẫn hai bàn chỉ sau 25 phút, và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2 cùng lợi thế rất lớn.

Được thi đấu trên sân nhà, với sự cổ vũ cuồng nhiệt của gần 40.000 CĐV, Việt Nam được kỳ vọng sẽ đánh bại Malaysia để có chiến thắng đầu tiên tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Với việc thống kê lại các cuộc đối đầu giữa 2 đội và đặc biệt là các lần đối đầu tại Sân vận động Mỹ Đình. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiến thắng trước đối thủ Malaysia. Trước trận đấu  huấn luyện viên Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và đầy tự tin: Tôi không thể khẳng định 100%, nhưng chắc chắn tuyển Việt Nam muốn thắng Malaysia.

 

Tập Đoàn Sơn HT với 2 thương hiệu Sơn Nice Space and Sơn Rman - Công Nghệ Anh Quốc - Công Nghệ Sạch luôn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam. 

Chúc đội tuyển Việt nam Chiến Thắng (Tối nay sẽ là bão của niềm vui Chiến thắng tại Sân vận động Mỹ Đình) 

 

 

Bình luận