• Tel: 0989 201 166
 • Email: sonnicespace.vn@gmail.com

Lượt xem: 917

Bột bả ngoại thất cao cấp

Mã sản phẩm : 1503896534

Màu sắc: Trắng
Công dụng: Làm phẳng bề mặt nội, ngoại thất .
Khối lượng tịnh: Bao – 40Kg
Định mức: 1 -1,2m2/kg/lớp (tùy bề mặt)

Số lượng:

  * Mô tả:  Bột bả ngoại thất cao cấp Nice Space là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt tường và bê tông. Bột bả tường ngoại thất cao cấp Nice Space được thiết kế để sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời với chất lượng tốt và dễ thi công.
  * Thành phần cấu tạo:  Gồm xi măng, bột đá, hợp chất Polimeric và các phụ gia khác.
  * Hướng dẫn sử dụng: Tất cả các bề mặt phải khô được làm sạch các vết dầu mỡ, nấm mốc, tạp chất hoặc các lớp sơn cũ sau đó bả phẳng bằng bột bả ngoại thất cao cấp .
  Trộn 1 phần nước với khoảng 2,5 phần bột theo trọng lượng. Cho nước vào thùng trước rồi cho bột từ từ vào. Dùng máy trộn (nếu có) hay dùng thiết bị trộn cho đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất sẵn sàng sử dụng. 
  Dùng bay thép hoặc dao bả để bả bột bả lên tường. Bả từ 1, 2 đến 3 lớp tùy thuộc vào bề mặt và mục đích sử dụng, lớp trước cách lớp sau từ 3 đến 4 giờ. Không bả khi trời có mưa, trời nồm ẩm, nhiệt độ quá 35oC. Sau khi bả xong để khô tự nhiên từ 1 đến 2 ngày thì tiến hành xả nhám. Sau đó dùng chổi phủi sạch bột áo bám ngoài, dùng rẻ ướt hoặc con lăn thấm nước để lăn qua rồi chờ nửa ngày cho tường khô trở lại sau đó tiến hành thi công sơn. Vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi thi công. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, có mái chen chắn, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc với mặt sàn, có kệ gỗ 10cm để kê. Dùng ngay sau khi mở. Hỗn hợp bả sau khi pha trộn phải dùng hết sau 2 giờ.