• Tel: 0989 201 166
  • Email: sonnicespace.vn@gmail.com
Bộ đếm

Lịch sử hình thành sơn Nice Space

  14/06/2018

Nice Space – Dịch tiếng việt là sơn không gian đẹp. Được xuất phát từ ý tưởng của người sáng lập ra hãng sơn Nice space tại Anh Quốc 1918.

Là một kiến trúc sư nổi tiếng chuyên về tư vấn thiết kế Nội, Ngoại thất. Ông tên là Perter Forland trong công việc của ông có liên quan rất nhiều tới màu sắc mà người ta vẫn ví là chiếc áo của ngôi nhà. Thời đó các nhà máy sơn còn rất ít trong khi đó nhu cầu sử dụng sản phẩm lại tăng nhanh. Chính vì vậy Peter Forland cùng cộng sự là những kiến trúc sư, những chuyên gia hàng đầu về ngành hóa chất, vật liệu đã đầu tư nghiên cứu, thành lập, sản xuất ra loại sơn mang thương hiệu Nice Space.

 

Ban đầu ông chỉ nghỉ rằng sản xuất sơn ra là nhằm mục đích phục vụ cho công việc của mình và một số cộng sự của ông. Nhưng không ngờ chỉ mới ra đời được 1 năm sản phẩm đã được  rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Hiện nay Nice Space đã có mặt tại 36 nước và trên cả 5 châu lục và vẫn tiếp tục chinh phục được nhiều niềm tin của người tiêu dung. Hiện nay sơn Nice Space đã có mặt tại Việt Nam, với khí hậu nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao. Đó là thời tiết đặc trưng của khí hậu nhiệt đới. nhưng với công thức cải tiến Nice Space đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu việt nam với phương châm Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu, lấy khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển Nice Space mãi mãi trường tồn và phát triển theo thời gian.

Tại việt nam sản phẩm sơn Nice Space đã có mặt tại 50 tỉnh thành phố trên lãnh thổ việt nam. Ngoài ra còn được suất khẩu sang các nước như các nước: trung quốc, lào, campuchia,...

Link xem video giới thiệu lịch sử hình thành hãng sơn Nice Space:

https://youtu.be/8RRCCzcFIF8

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Thông báo chương trình quảng cáo mùa World cup 2018

Thông báo chương trình quảng cáo mùa World cup 2018

Nhằm quảng bá sản phẩm và phát triển hơn nữa thương hiệu Sơn Nice Space của Công ty cổ phần Sơn HT chúng tôi đang lên chiến dịch quảng bá rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng như Sóng truyền hình, Face book, Zalo, Google, Youtube,Website sonnicespac